• SWANBAY - Giá trị đảo ngọc

   Giữa nhiều dự án Biệt thự cao cấp, Swanbay như một viên ngọc đang dần toả sáng và chứng minh giá trị của bản thân cũng như của những chủ nhân tương lai.

  • Cận cảnh nguồn cung bất động sản bùng nổ dọc tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

   Nằm trong khu vực sôi động với hàng loạt công trình hạ tầng đình đám, khu Đông vì thế thừa hưởng nhiều lợi thế của khu “tứ giác động lực” trọng điểm tại phía Nam (TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là một trong những vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển của TP.HCM.

  • Hai quy tắc không nên bỏ qua khi 'mua nhà trên giấy'

   Mua căn hộ đang xây, khách cần yêu cầu doanh nghiệp trình 2 cơ sở pháp lý do Sở Xây dựng và ngân hàng phát hành.

  • Những lưu ý phong thủy quan trọng khi mua nhà chung cư

   Trước thực trạng dân cư đô thị ngày càng tăng cao như hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua đất xây nhà. Do đó, mua nhà chung cư là giải pháp tốt nhất. Khi đó, bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý về phong thủy dưới đây.

  • Kỷ Nguyên Mới Cho Thị Trường Tài Chính

   Số phận của thị trường tài chính tại các thành phố châu Âu đã thay đổi rất nhiều trong một thập kỉ qua. Trong khi một số thị trường tài chính đã phát triển đáng kể, đa số các thị trường đều phát triển ít, và chỉ một số ít các thị trường có tốc độ tăng trưởng vượt bậc.

  • Savills Việt Nam Được Vinh Danh Là Nhà Tư Vấn Bất Động Sản Xuất Sắc Nhất Việt Nam Tại Giải Thưởng Châu Á – Thái Bình Dương 2017 - 2018

   Savills Việt Nam mới đây đã được vinh danh chiến thắng tại giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017 – 2018 (Asia – Pacific Property Awards) tại hạng mục “Công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam”. Sự kiện trao giải vừa diễn ra trong hai ngày 25 và 26 tháng 5 tại khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok.

  • Tình Hình Đầu Tư Thị Trường BĐS Việt Nam Q1/2017

   Theo báo cáo đầu tư mà bộ phận nghiên cứu Savills vừa công bố, trong thời gian qua, sự tăng trưởng khách du lịch nhanh chóng đã tạo đà phát triển lớn cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài ra, trong quý đầu tiên của năm 2017, thị trường BĐS Việt Nam cũng chứng kiến những hoạt động đầu tư sôi nổi ở nhiều phân khúc.

  • Nhà đẹp xứ mặt trời mọc

   Có rất nhiều lý do "kéo" du khách đến Nhật Bản, trong đó kiến trúc. Đến quốc gia này, bạn sẽ choáng trước sự đa dạng và sáng tạo của kiến trúc nơi đây.