Dự Án

Khu đô thị Quốc tế Swan Bay

Khu đô thị Quốc tế SwanBay tọa lạc trên đảo Đại Phước, là một trong những hòn cù lao đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn. Được dòng sông Sài Gòn mềm mại bao quanh với tất cả các mặt đều giáp sông. SwanBay nằm trong vị trí địa chiến lược ở cửa ngõ phía Đông kết nối đến Sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây và cao tốc Bến Lức - Long Thành.  

Khu đô thị Quốc tế SwanBay nằm trên đảo Đại Phước nên vô tình khoát lên mình vẻ đẹp thiên nhiên mà không nơi nào có được, mang đến sự hội tụ của thiên nhiên gần gũi với khí hậu triền sông nước, bình yên nội tại nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Xem thêm

KAHUNA Hồ Tràm

Updadting

Xem thêm

Q2 Thảo Điền - Quận 2

Đang cập nhật

Xem thêm

Sunwah Pearl - Quận Bình Thạnh

Thiết kế hiện đại nằm ven sông Sài Gòn, Sunwah Pearl vươn mình sánh ngang với các dự án căn hộ cao cấp dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh. Các tiện ích nội khu được chủ đầu tư chú trọng xây dựng cùng một tầm nhìn đẹp về Quận 1, mang đến không gian sống lý tưởng cho từng chủ nhân căn hộ tại Sunwah Pearl.

Xem thêm

Masteri An Phú - Quận 2

Sau thành công của các dự án nổi bât như Masteri Thảo Điền, Milllenium, M-One, chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục cho ra mắt thị trường  một dự án đẳng cấp khác chính là Masteri An Phú. Với những thành công trước đó, Masteri An Phú được đánh giá sẽ vượt trội hơn hẳn những dự án trước đây.

Xem thêm

Palm Heights - Quận 2

Updating

Xem thêm

The Grand Hồ Tràm - Vũng Tàu

Updating

Xem thêm

d'Edge Thảo Điền - Quận 2

Updating

Xem thêm