VỀ REALPLUS

Tuy chỉ mới thành lập trong năm nay nhưng mạng lưới bán hàng của RealPlus đã hình thành và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn giới thiệu cũng như đã bán nhiều dự án phát triển nhà ở phân khúc trung và cao cấp trong suốt 3 năm qua. 

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới không chỉ nằm trong cư dân địa phương mà còn hướng tới một lượng lớn các nhà đầu tư từ nước ngoài. Trong đó các khách hàng đến từ Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loạn, Hồng Kông chiếm phần lớn trong doanh thu của chúng tôi thời gian gần đây.

 

TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Bằng những nỗ lực và cố gắng của mình, chúng tôi định hướng trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nói chung và thị trường căn hộ cao cấp nói riêng. Cùng với sự hài lòng và niềm tin của khách hàng cũng đồng thời là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Chúng tôi tâm niệm rằng: “Sự thành công vững chắc nhất là niềm tin của khách hàng”. Bằng tất cả khả năng của mình, chúng tôi mang đến sự thoải mái và yên tâm của khách hàng khi đến với dịch vụ mà chúng tôi có. Song song với sự phát triển đó là sự đầu tư về mặt con người. Chúng tôi chỉ đạt được những mục tiêu đã đề ra khi có sự đồng lòng và quyết tâm cao của tập thể nhân viên RealPlus. Mong muốn lớn của chúng tôi là phát triển đội ngũ nhân viên với tinh thần hăng say trong công việc và luôn hết lòng phục vụ khách hàng.

 

VĂN HOÁ

Tại RealPlus, tất cả là anh em, chúng tôi tự hoàn thiện và duy trì hoạt động theo nguyên tắc: 

  • Hết lòng vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tạo mối quan hệ thân thiết và duy trì với khách hàng. 
  • Hỗ trợ đồng nghiệp hết mình, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau để đạt được những kết quả tốt nhất. Luôn vận động bản thạn, tăng cường học tập tích luỹ kỹ năng, kinh nghiệm.